Chulalongkorn Eye Center

ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ติดต่อเรา

แผนกการให้บริการผู้ป่วยนอก

(Out Patient Department : OPD)

ห้องผ่าตัดเล็ก

(Minor Operating Theater)

ห้องผ่าตัดหลัก

(Main Ophthalmic Operating Theater)

หน่วยให้บริการนัดผ่าตัดแบบผู้ป่วยนอก

(Ophthalmic Ambulatory Care Unit)

หอผู้ป่วยใน

(Ward)

คลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ

(After-Hours Clinic)

ศูนย์เลเซอร์สายตาจุฬา

( แก้ไขปัญหาสายตาโดยแสงเลเซอร์ )

ภาควิชาจักษุวิทยา

( การเรียนการสอน )